ดวงกับดาวประจำวันที่ 4 - 10 กุมภาพันธ์ 2562

3 ก.พ. 2562 เวลา 08:44
Advertisement

 
ดวงประจำสัปดาห์


ราศีเมษ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีความสุข ความสงบในเรื่องที่อยู่อาศัย อาจใช้ชีวิตส่วนตัวหาความสำราญในบ้านมากหน่อย ไม่ชอบไปเที่ยวเตร่นอกบ้าน ซึ่งจะช่วยให้ประหยัดรายจ่ายไปได้มากขึ้น ธุรกิจยังมีอุปสรรคและความขัดแย้งอยู่พอสมควร งานที่ทำอยู่ระยะนี้ก็มีอุปสรรค และความขัดแย้งอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ไม่เหมาะที่จะหาประโยชน์หรือจะเก็งกำไรทางการค้า หากจะเร่งรัดหนี้สินรอไปได้ก็ควรรอดีกว่า จะพูดจาอะไรกับใครก็ควรคิดให้รอบคอบ หากมีอารมณ์โกรธก็ไม่ควรพูดให้เรื่องร้ายขยายใหญ่โตขึ้นโดยไม่จำเป็น โปรดจำไว้ว่าไม่ควรประพฤติตัวเป็นคนพาลหรือคอยหาเรื่องใครโดยไม่จำเป็น

ราศีพฤษภ ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ งานด้านธุรกิจจะก้าวหน้าหรือคล่องตัวดีขึ้นมาก ถ้าขวนขวายสักหน่อยก็จะสบาย มีช่องทางทำมาหากินได้หลายทาง งานจะเบาลงไปแต่ผลประโยชน์จะกลับเพิ่มขึ้น อาจขายสินค้าที่กักตุนไว้ได้ราคา ธุรกิจจะมีโอกาสทำกำไรได้มากขึ้น ถึงอย่างไรอุปสรรคและความขัดแย้งในงานก็ยังคงมีอยู่ เรื่องการเงินโดยรวมๆ แล้วจะเริ่มฟื้นตัว อาจได้จากการเสี่ยงโชคอยู่ด้วย ต้นสัปดาห์นี้ด้านสุขภาพยังไม่ค่อยดี หากไม่บำรุงร่างกายเอาไว้อาจทรุดโทรมมากขึ้น สุขภาพยังน่าเป็นห่วงตลอดสัปดาห์ ความสุขความสบายใจโดยเฉพาะเรื่องเรี่ยวแรงพละกำลังยังต้องคอยเอาใจใส่ไว้บ้าง

ราศีเมถุน ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ปัญหาภายในครอบครัวเริ่มดีขึ้นบ้าง แต่ถึงอย่างไรก็ควรระวังฟืนไฟ และการทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัวไว้บ้าง เรื่องการงาน ท่านจะรู้สึกเร่าร้อนอาจถูกเร่งรัดเกี่ยวกับงานมากขึ้น ธุรกิจติดต่อจะคล่องตัวดีขึ้น การหมุนเงินอาจจะต้องเหนื่อยใจอยู่บ้าง คนรักหรือหุ้นส่วนจะให้ลาภ มีเกณฑ์จะอ่อนไหวในเรื่องความรัก กับผู้อาวุโสที่เป็นญาติพี่น้องจะให้ความมั่นใจได้มากขึ้น ในช่วงปลายสัปดาห์นี้จะเห็นลู่ทางแจ่มใสขึ้นมาก เรื่องเทคโนโลยีหรือของเก่าของโบราณท่านจะเข้าถึงได้ยาก

ราศีกรกฎ ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้งานยังคงหนักและต้องเพิ่มความรับผิดชอบมากขึ้น สินค้าเกษตรไม่ว่าเป็นพืชหรือสัตว์จะขายได้ราคา เรื่องเงินจะได้มากในช่วงต้นสัปดาห์ ญาติพี่น้องจะเป็นกำลังสำคัญจะช่วยเหลือท่านอย่างเต็มที่ ควรเร่งรัดการเจรจาให้เสร็จสิ้นเสียภายในสัปดาห์นี้ ลาภผลที่ได้รับในสัปดาห์นี้มักร้อนที่จะจ่าย ผู้ใหญ่ยังคอยให้กำลังใจในทุกเรื่อง จะต้องมีความตั้งใจจริง มุ่งมั่นไม่ว่าในเรื่องอะไรที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ หรือความเจริญก้าวหน้าอาจจะชะลอตัวลงไปบ้าง ความรักยังไม่สบายใจหรือยังไม่สบายใจเท่าที่หวัง

ราศีสิงห์ ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้เกณฑ์ชะตาในเรื่องงานยังไม่ค่อยดีขึ้น บุตรหลานจะเข้าช่วยเหลือในกิจการที่ท่านทำอยู่ หรือช่วยดำเนินการต่อเรื่องงานไปได้ด้วยดี ที่ต้องอาศัยสมาธิมีความอดทนไม่ค่อยดีนัก บางทีก็ห่างเหินท่านไปมาก กับญาติพี่น้องระวังจะเกิดบาดหมางกัน งานจะคึกคักมากขึ้นโดยเฉพาะงานด้านธุรกิจและด้านวิชาการ จะมีโอกาสได้รับมอบหมายให้เป็นคนสำคัญ หรือเป็นผู้ให้ความรู้ที่เกี่ยวกับการค้า หรือการเจรจาประชาสัมพันธ์จะทำให้ได้ผลดีอย่างคล่องตัวที่สุด ความรักจะเป็นคุณประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ อย่างน้อยคนรักให้ลาภ

ราศีกันย์ ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้งานค่อนข้างราบรื่น จะได้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือในเรื่องความรู้และช่องทางที่จะรับรองความสามารถของท่าน เหมาะสมกับงานทางวิชาการมากขึ้น จะมีจุดอ่อนอยู่ตรงที่ท่านไม่ค่อยมีความเข้มแข็ง ไม่อดทนกับงานหนักๆ เท่านั้น เรื่องเงินจะดีอยู่มากในช่วงปลายสัปดาห์ ถ้ามีอุปสรรคหรือปัญหาในการดำเนินชีวิตไม่ว่าในเรื่องใดคงต้องใช้ความอดทนและต้องคอยดูจังหวะเวลาให้ละเอียดรอบคอบมากขึ้น มิตรภาพที่มีอยู่จะอ่อนตัวลงไป ความรักในช่วงนี้ไม่มีความสุข

ราศีตุล ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้เรื่องฟลุคๆ หรือผลประโยชน์พิเศษในงานจะลดลงไปกว่าที่เคยได้รับ แต่ก็เป็นสัปดาห์ที่ท่านจะรู้สึกว่ามีสมรรถภาพและกำลังใจในเรื่องงานดีขึ้น ข่าวสารที่ได้รับไม่ว่าในเรื่องเงินหรือเรื่องงานจะเป็นไปในแนวทางที่ดีขึ้น อาจได้รับเงินโบนัสพิเศษก็ได้ สำหรับท่านที่รองานมานาน หรือกำลังคิดที่จะเปลี่ยนงานใหม่อยู่ ก็จะมีโอกาสดีอย่างมาก จะได้งานตามความประสงค์ ผลสำเร็จในโครงการต่างๆ ก็จะเกิดขึ้นง่าย คู่ครองหรือหุ้นส่วนก็จะช่วยกันสร้างความสำเร็จได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ราศีพิจิก ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้งานที่ทำหรือรับผิดชอบอยู่ค่อนข้างราบรื่น ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนท่านอย่างมั่นคง แต่ตัวท่านไม่ค่อยอดทน ขาดสมาธิและความพยายามเรื่องไหวพริบปฏิภาณก็ไม่ค่อยดีนัก งานที่ทำค่อนข้างมีอนาคต อะไรที่เป็นเรื่องเสี่ยงๆ ยังไม่เหมาะที่จะรอรับโชคโดยเฉพาะโชคลาภจากการพนันทุกชนิด การเงินจะดีขึ้นพอใช้ ท่านจะแก้ปัญหาเรื่องการเงินได้ดีพอสมควร หลังจากกลางสัปดาห์ไปแล้วรายรับอาจจะลดลงไปบ้าง บุตรธิดาอาจทำให้ท่านร้อนใจหรือเกิดโทสะร้ายขึ้นมาก็ได้ จะมีเรื่องกับลูกน้องหรือเด็กในปกครองของท่าน ทำให้หนักใจ ซึ่งเรื่องเหล่านี้จะมีผลกระทบมาถึงงานด้วย

ราศีธนู ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ เกณฑ์ชะตาเรื่องงานจะค่อยๆ ดีขึ้น บุตรหลานจะเข้าช่วยเหลือกิจการที่ท่านทำอยู่ หรือช่วยดำเนินการต่อเรื่องงานไปด้วยดี กิจกรรมทางสังคมหรือมิตรภาพใหม่ๆ อาจจะน้อยลงบางทีก็ห่างเหินท่านไปมาก งานจะเจริญก้าวหน้าคึกคักมากขึ้น โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับวิชาการมีโอกาสได้เข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ หรือการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในกรณีนี้ท่านอาจได้รับมอบหมายให้เป็นคนสำคัญ หรือเป็นผู้ให้ความรู้งานที่เกี่ยวกับการค้าหรือการเจรจาประชาสัมพันธ์จะคล่องตัวที่สุดในช่วงนี้

ราศีมังกร ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของท่านจะมีปัญหามากและหนักอย่างที่แก้ไม่ตก เพื่อนฝูงที่เคยสนิทสนมกันจะห่างเหินกันไป การเงินจะพบกับอุปสรรคและความขัดแย้งกันไม่มากก็น้อย เรื่องเงินผลประโยชน์เข้ามาพอแก้ปัญหาไปได้บ้าง เรื่องสุขภาพมีเกณฑ์จะไม่สบายหรือเจ็บป่วยได้ง่าย ถ้าป่วยอยู่แล้วอาการจะทรุดหนักลงไปเรื่อยๆ ความเครียดจากปัญหา เรื่องหน้าที่การงานจะมีผลต่อสุขภาพ ความสัมพันธ์ทางใจก็ไม่ค่อยจะราบรื่น บุตรธิดาจะห่างเหิน งานประจำไม่เข้าเป้าตามความจริง

ราศีกุมภ์ ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ดวงชะตาจะตกต่ำลงไปอย่างมาก บุตรธิดาก็ยังคงห่างเหินกันอยู่และจะได้พบกันหลังจากสัปดาห์นี้ไปแล้ว ไม่ว่าเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว ท่านจะวางใจในเรื่องผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาของท่านไม่ได้ ถ้าท่านขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ท่านก็จะทำงานลำบากขึ้น ของใช้ส่วนตัวถ้าหายก็จะได้คืนยาก ศัตรูจะพูดให้ท่านเสียหายต้องคอยแก้ข่าวหรือชี้แจงแสดงเหตุผลไปตามเนื้อผ้าที่ถูกกล่าวหา ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายภารกิจที่ท่านทำอยู่เป็นประจำ ถึงไม่เจ็บป่วย ท่านก็ทำตัวเหมือนคนอ่อนแรง หมดกำลังใจ

ราศีมีน ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ความเจริญก้าวหน้าเกี่ยวกับงานคงเป็นไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีเรื่องอะไรใหม่ๆ หรือไม่เป็นเรื่องที่น่ายินดีนัก คงมีเงินเข้ามาบ้างในช่วงต้นสัปดาห์ การหมุนเงินยังพอมีโอกาส ให้ระวังการวิวาทบาดหมางกับผู้ร่วมเดินทางหรือเรื่องอุบัติเหตุเอาไว้ด้วย มีเกณฑ์เจ็บเนื้อเจ็บตัว หรือเลือดตกยางออกอย่างเฉียบพลันก็ได้ เรื่องงานจะมีโอกาสผันเงินเข้ามาอย่างช้าๆ ถึงอย่างไรท่านจะเร่งรัดผลงานก็ไม่ถนัดนัก เหตุการณ์ภายนอกดูจะเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ แต่จิตใจของท่านจะเร่าร้อนหรือเร่งรีบจนอาจเป็นเหตุให้เสียทรัพย์ได้
ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline
Advertisement


164

ซื้อขายรถบ้าน.com
Advertisement
 
 10 ลำดับกระทู้ยอดนิยม
บัญชีเงินเดือนข้าราชการพลเรือนสามัญ และข้าราชการสภาสามัญ บัญชีเงินเดือ...
1,136,361
วิธีเช็คว่ามีใครเข้ามาดู facebook เราบ่อยที่สุด 10 อันดับแรก!!...
925,223
บัญชีเงินเดือนข้าราชการครู 2558 ถึง ปัจจุบัน ใหม่ล่าสุด...
739,073
รายชื่อ 77 จังหวัดในประเทศไทย แบ่งตามภาค...
597,088
การประดับเครื่องราชอิสริยาภรณ์เต็มยศ (บุรุษ, สตรี) เครื่องหมายอินทรธนู...
544,121
ฐานคำนวณเงินเดือนข้าราชการพลเรือน 2560...
489,169
บัญชีเงินเดือนข้าราชการทหารใหม่ 2558 ถึง ปัจจุบัน...
466,994
วิธีแทรกเครื่องหมายถูกใน word, excel 2007, 2010...
462,892
ฐานคำนวณเงินเดือนข้าราชการพลเรือน 2559...
411,137
ฐานคำนวณเงินเดือนข้าราชการพลเรือน 2561 เป็นต้นไป ถึงปัจจุบัน...
341,699
ดูเพิ่มเติม
 10 ลำดับมาใหม่
สธ. ชวน วัยรุ่นยุคใหม่ รักให้เป็น รักให้ปลอดภัย ในวันวาเลนไทน์...
29
19 ก.พ. คืนมาฆบูชาชวนจับตา “ซูเปอร์ฟูลมูน” ดวงจันทร์เต็มดวงใกล้โลกที่ส...
45
เรื่อง การพิจารณากำหนดวันหยุดราชการเพิ่มเป็นกรณีพิเศษ ในปี 2562...
55
มหาดไทย ติวเข้มข้าราชการบรรจุใหม่ เน้นย้ำข้าราชการที่ดี ต้องรู้หน้าที่...
68
ผู้รับบำนาญสามารถพิมพ์หนังสือรัรบรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ตามมาตรา 50 ท...
53
ออมสิน จัดโปรโมชั่นลุยงานใหญ่ Money Expo 2019 ขอนแก่น ครั้งที่ 1 สลากอ...
50
กรมบัญชีกลางสรุปการใช้จ่ายบัตรสวัสดิการแห่งรัฐของผู้มีสิทธิ 14.5 ล้านร...
52
ดวงกับดาวประจำวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2562...
149
แนวข้อสอบที่เคยออกสอบ ภาค ก ที่เคยออกสอบ 7 ชุด 82 ข้อ พร้อมเฉลย...
292
ธ.ก.ส. แจ้งปิดปรับปรุงระบบธุรกรรมการให้บริการชั่วคราว 16 กุมภาพันธ์ นี...
65
ดูเพิ่มเติม

  English

TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน
GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย)
แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์
TOEIC
chulatutor
จุฬาติวเตอร์
 บทความที่คล้ายกัน
ดวงกับดาวประจำวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2562...
149
ดวงกับดาวประจำวันที่ 4 - 10 กุมภาพันธ์ 2562...
165
ดวงกับดาวประจำวันที่ 28 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2562...
197
ดวงกับดาวประจำวันที่ 21-27 ม.ค. 62...
166
ดวงกับดาวประจำวันที่ 14-20 ม.ค. 62...
143
ดวงกับดาวประจำวันที่ 7-13 ม.ค. 62...
205
ดวงกับดาวประจำวันที่ 31 ธ.ค. 61 - 6 ม.ค. 62...
169
เปิดดวง 12 ราศี ‘หมอช้าง’ แนะทำบุญตามราศี ดวงดีตลอดปี 2562...
528
ดวงกับดาวประจำวันที่ 24-30 ธันวาคม 2561...
185
ดวงกับดาวประจำวันที่ 17-23 ธันวาคม 2561...
192
ดวงกับดาวประจำวันที่ 10-16 ธันวาคม 2561...
224
ดวงกับดาวประจำวันที่ 3-9 ธันวาคม 2561...
216

ดูเพิ่มเติม

 ข่าวที่คุณพึ่งอ่าน
ดวงกับดาวประจำวันที่ 4 - 10 กุมภาพันธ์ 2562...
165


สอบดีดอทเน็ต เว็บสอบราชการ ความรู้งานราชการ
©copyright sorbdee.net 2011-2019 | ติดต่อเรา