ดวงกับดาวประจำวันที่ 26 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2568

26 ม.ค. 2568 เวลา 08:35 | อ่าน 379
 
ดวง 5-11มกราคม 2568


ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากผลงานที่ท่านทำสำเร็จไปแล้ว และอาจมีรายได้เพิ่มเติมอีกหลายทางและหลายครั้ง อย่างไรก็ตาม อาจมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องลาภผลประโยชน์ที่ไม่ค่อยน่าพึงพอใจนัก เพื่อนฝูงใหม่ๆ อาจวิวาทกันเองเป็นที่น่าปวดหัวสำหรับท่าน ท่านสามารถสนิทสนมกับพวกเขาได้ แต่ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องทะเลาะวิวาทใดๆ ทั้งสิ้น จะได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอานำมาให้ พวกเพื่อนร่วมงานของท่านมีดวงชะตารุ่งเรื่องขึ้นมาก เช่น เขาได้รับรางวัลในการประกวดต่างๆ เป็นต้น ควรระวังอาการบาดเจ็บบริเวณสะโพกหรือต้นขา ระยะนี้ท่านควรมีสติกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีญาติมิตรมาเยี่ยมเยียนถึงบ้านมากหน้าหลายตา อาจได้ลาภเป็นของขวัญของฝากหรือของที่เกี่ยวกับความสวยความงามอย่างไม่คาดฝัน บางท่านจะได้ลาภจากหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคู่หมั้นคู่สมรส แต่หากได้ลาภมาแล้วไม่ระมัดระวังหรือไม่เก็บออม ท่านก็จะใช้จ่ายลาภที่ได้รับมาอย่างสิ้นเปลืองหรือใช้ทรัพย์เหล่านั้นไปโดยไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆ แก่ตัวท่านหรือคนรอบข้างเลย บางท่านอาจจับจ่ายใช้สอยเงินทองจนเป็นที่สะดุดตาผู้อื่น รวมทั้งพวกโจรผู้ร้ายที่คิดว่าท่านร่ำรวยมหาศาลจนน่าฉกชิงวิ่งราวก็ได้ บุคลิกของท่านระยะนี้จะเปลี่ยนจากวัยรุ่นหนุ่มสาวเป็นผู้ใหญ่ที่ทรงคุณวุฒิมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานด้วยความตั้งใจจริงและขยันขันแข็ง สามารถทำงานแทนผู้ร่วมงานที่เจ็บไข้หรือมีอุปสรรคได้ พวกพ้องของคู่หมั้นคู่สมรสจะไปมาหาสู่หรือช่วยงานของท่านได้อย่างดี ได้รับของขวัญของฝากเป็นที่ควรจะเป็นของท่านมาก่อน แต่ติดปัญหาอุปสรรคบางอย่างจนท่านถอดใจเสียแล้ว การทำงานพิเศษที่ผู้ใหญ่ใช้สอยอาจเป็นไปด้วยความไม่ราบรื่น ญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงที่เคยพูดคุยปรึกษาหรือช่วยงานกันกลับห่างหายไปในระยะนี้ ท่านอาจเหงาหงอยไปบ้าง อย่างไรก็ดี ท่านมีงานมากหรือมีตำแหน่งหน้าที่เพิ่มขึ้นจนไม่มีเวลาไปสังสรรค์สมาคมเท่าไรนัก บางท่านอาจรักงานจนลืมเรื่องรักใคร่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่ยังเป็นโสดจะเสน่ห์แรง แต่ท่านกลับขยันขันแข็งทำงานมากกว่าคิดเรื่องหาคู่ครองหรือสนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในระยะนี้ ไม่ควรพูดจาใส่ร้ายตนเองหรือตั้งชื่อตนเองไปในทางที่ดุร้าย เพราะจะทำให้ท่านกลายเป็นคนอารมณ์ร้ายไปจริงๆ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมักไม่สนับสนุนความคิดเห็นของท่าน และมักปฏิเสธความหวังดีของท่านเสมอ การลงทุนเพื่อหวังผลตอบแทนต่างๆ จะไม่เห็นผลลัพธ์ดั่งใจท่านนัก พี่น้องที่จากกันไปไกลๆ จะกลับมาและใกล้ชิดสนิทสนมกันเหมือนเดิม ผู้ที่จะเป็นคนรักของท่านจะมองไม่เห็นความหวังดีของท่านเท่าที่ควร ถ้าท่านพูดจาอะไรๆ เสียบ้างก็จะเป็นการปรับทัศนคติเขาได้ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความเมตตากรุณาต่อเพื่อนร่วมงานประหนึ่งบุตรหลาน ส่วนบริวารก็ช่วยงานท่านตามความสามารถอย่างเหมาะสม บริวารบางคนมีฝีมือทำงานเกินอายุของเขาเสียด้วยซ้ำ การหารายได้มีปัญหาอุปสรรคมาก เงินที่คิดว่าจะเบิกได้กลับถูกเลื่อนออกไป บางท่านอาจต้องเสียสละทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ที่กำลังตกทุกข์ได้ยากอีกด้วย การติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในระยะนี้อาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง แต่หากท่านวางแผนระยะยาว ผู้ใหญ่จะยื่นมือมาช่วยหลังจากกลางเดือนพฤษภาคม 2568 ไปแล้ว การเอ่ยปากในเรื่องใดก็ตามควรระวังให้มากๆ โดยเฉพาะกับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีบริวารที่เป็นคนพูดเก่งและเป็นคนที่เคร่งเครียดตรงไปตรงมาตามระเบียบแบบแผน และมีความตั้งใจจริงในการทำงาน ซึ่งจะสามารถเข้ากับท่านได้อย่างดี และท่านก็เอาใจใส่เขาดีเช่นกัน การเดินทางเข้าป่าล่าสัตว์มักมีอุปสรรค และการเข้าถ้ำลอดอุโมงค์อาจมีอันตราย ญาติพี่น้องที่ทำงานร่วมกับท่านจะทำงานด้วยความขยันขันแข็ง ไม่ควรทิ้งเงินทองของมีค่าของท่านไว้ให้ผู้อื่นรู้เห็น รวมทั้งไม่ควรบอกเล่ารายได้ของตนแก่ใครๆ เพราะอาจมีผู้คอยขอยืมเงินท่านอยู่ก็ได้ จะได้รับรางวัลจากชัยชนะหรือการแข่งขันต่างๆ จะมีการคิดหารายได้ใหม่ๆ หรือสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ จนมีรายได้เพิ่มขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชาวราศีนี้ไม่ควรมีกิจกรรมที่ต้องร่วมกับผู้อื่นมากนัก เพราะท่านอาจถูกหมั่นไส้หรือมีศัตรูมากโดยที่ท่านไม่รู้ตัว ไม่ควรรับเชิญไปปาฐกถาหรือกล่าวสุนทรพจน์แสดงความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวในที่สาธารณะ พระเกตุ (๙) โคจรเข้าสู่เรือนวินาศเกิดของท่าน ควรระมัดระวังการติดต่อกับชาวต่างชาติต่างภาษาหรือเพื่อนฝูงที่มาจากทางไกลให้มากๆ งานด้านโบราณวัตถุต่างๆ จะได้รับผลเสียจากการตัดสินใจของท่านเอง จะมีปัญหาข้อขัดข้องเกี่ยวกับบุตรบริวารที่กำลังศึกษาเล่าเรียนหรือพวกเขาอาจดื้อรั้นอย่างมาก การแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยตัวท่านเองจะดีกว่าขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก และบริวารส่วนใหญ่ที่ได้มาในช่วงนี้ เป็นผู้ที่ท่านถูกอัธยาศัยใจคอของเขา แม้บางคนจะเชื่องช้าเหมือนคนสูงอายุไปบ้างก็เพราะเขามีความสุขุมรอบคอบเกินวัยของเขา ระยะนี้เรื่องการออกคำสั่งเป็นสิ่งที่ท่านต้องติดตามผลลัพธ์อย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งหากท่านติดต่อกับคนกลุ่มไหนท่านก็ควรใช้ภาษาของเขาเหล่านั้น การติดต่องานสำคัญๆ ควรเข้าหาผู้ใหญ่ให้ได้จึงจะดี การงานด้านเอกสารจะล่าช้าหรือถูกดึงเอาไว้โดยไม่มีเหตุอันสมควร ความแข็งแรงและความอดทนจะมีส่วนช่วยให้ทำงานสำเร็จได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ดี ท่านไม่ควรทำอะไรเสี่ยงอันตรายหรือทำกิจกรรมผาดโผน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชาวราศีนี้จะได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ระยะนี้คู่ครองคนรักของท่านเป็นผู้ที่มีไมตรีจิตมิตรภาพต่อท่านและญาติมิตรของท่านด้วย แม้ท่านจะมีรายได้จากการทำงานค่อนข้างดี แต่ท่านก็ยังมีเรื่องคับใจเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ในทางการงานอยู่ดี ซึ่งถ้าท่านไม่เอาเรื่องเอาราวและรู้จักรอคอย หลังกลางเดือนพฤษภาคม 2568 ไปแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้นชนิดพลิกฝ่ามือ ผู้ที่ทำงานในด้านเอกสารหนังสือหรือมีหน้าที่ติดต่อเจรจาต่างๆ จะพูดอะไรควรพูดให้หมด ไม่ควรพูดจาครึ่งๆ กลางๆ ไม่ควรเจรจากับญาติพี่น้องด้วยภาษาที่รุนแรงหรือมีอารมณ์ เพราะจะขัดแย้งกันได้ง่ายและอาจบานปลายใหญ่โตได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โตกว้างขวางขึ้นโดยผู้ใหญ่สนับสนุน แต่อุปสรรคศัตรูก็มากขึ้นเป็นเงาตามตัวไปด้วย โดยเฉพาะท่านที่ทำงานกับญาติพี่น้องอาจเกิดความขัดแย้งกันได้ง่าย อย่างไรก็ตาม ท่านเป็นผู้ที่ไม่หวั่นไหวต่ออุปสรรคปัญหาอะไรใดๆ และหากเกิดอะไรที่ท่านไม่พอใจ ท่านสามารถเจรจาต่อรองให้ทุเลาเบาลงได้ไม่ยากนัก อาจมีคนแปลกหน้าเข้ามายุ่มย่ามในบ้านของท่าน หรืออาจได้ต้อนรับอาคันตุกะจากเมืองไกลก็ได้ จะตัดสินปัญหาระหว่างเพื่อนร่วมงานชั้นผู้น้อยได้อย่างเด็ดขาด ความสนใจในเรื่องคู่หมั้นคู่สมรสของท่านมีน้อยลง เพราะท่านสนใจทำเงินและติดเพื่อนมากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะติดต่อกับบุคคลที่สามารถทำเงินให้ท่านได้ งานเอกสารหนังสือหรือการพิมพ์ต่างๆ ถ้าทำผ่านญาติพี่น้องจะได้ผลดี ไม่ควรร่วมหุ้นร่วมทุนกับคนแปลกหน้าหรือบุคคลที่เพิ่งรู้จักกัน เพื่อนเก่าที่ห่างเหินเมินหมางกันไปจะกลับมาพบเจอกันอีกครั้ง เพื่อนใหม่ก็รับฟังและเชื่อฟังท่านเป็นอย่างดี การเดินทางไปต่างจังหวัดไกลๆ จะได้ลาภติดไม้ติดมือกลับบ้าน หากได้ข่าวการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานในระยะนี้อาจไม่เป็นความจริงนัก หรืออาจยังไม่มีคำสั่งที่จริงแท้แน่นอนนัก หากท่านสั่งงานอะไรก็ตามท่านจะต้องดูแลอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ เพราะบริวารที่ไม่มีความสามารถในงานจะทำให้ท่านเดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานด้วยการวางแผนอย่างซับซ้อนได้ดี จะทำกิจการต่างๆ ด้วยความถนัดแบบผู้บริหาร ร่วมมือกับลูกน้องอย่างใกล้ชิด การเดินทางไปไหนใกล้ๆ จะได้รับผลดี โดยเฉพาะการเดินทางที่เกิดขึ้นหลังจากกลางเดือนพฤษภาคม 2568 ไปแล้ว การควบคุมแรงงานจำนวนมากอาจไม่เป็นผลดีกับท่าน หรือท่านอาจถูกเรียกร้องค่าตอบแทนเพิ่มเติมจากชนชั้นแรงงาน เครื่องจักรขนาดใหญ่อาจชำรุดจนส่งกระทบต่อการลงทุนหรือทรัพย์ของท่าน โชคชะตาของท่านในระยะนี้มีช่องว่างสำหรับศัตรูที่จ้องจะทำร้ายและทำลาย ซึ่งหากท่านเป็นผู้กระทำผิดศีลธรรมจริยธรรมแล้ว ท่านอาจสูญเสียทรัพย์บางส่วนไปได้ง่ายๆ


ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเพจได้ที่ https://www.facebook.com/matichonweekly/

26 ม.ค. 2568 เวลา 08:35 | อ่าน 379
กำลังโหลด ...


รีวิวบ้านใหม่ ไอเดียสร้างบ้าน
 
แชร์
L
ซ่อน
แสดง
มาใหม่
ดวงกับดาวประจำวันที่ 20-26 เมษายน 2568
77 20 เม.ย. 2568
เตือน!!! หลังเล่นน้ำสงกรานต์ เฝ้าระวัง 5 โรคยอดฮิต แนะนำหากมีอาการรีบพบแพทย์
126 19 เม.ย. 2568
เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นทท.ชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตรตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.
24 19 เม.ย. 2568
เตือนคุณครู..!! เปิดเทอมนี้ ครูทุกคนต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะ ครูรีบต่ออายุใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย
116 19 เม.ย. 2568
ออกกำลังกายแล้วปวดกล้ามเนื้อจริงๆ แล้วควรหยุดพักจริงไหม?
38 17 เม.ย. 2568
ค่าตอบแทนพนักงานราชการ 2568 ใช้ในปัจจุบัน
438 17 เม.ย. 2568
สงกรานต์สุดคึกคัก! นักท่องเที่ยวต่างชาติทะลุเฉลี่ยวันละกว่าแสนคน เพิ่มขึ้นกว่า 10% รัฐบาลยืนยันเดินหน้าหนุนท่องเที่ยวไทยตลอดปี 2568
127 16 เม.ย. 2568
สงกรานต์ไป-กลับต้องปลอดภัย! รัฐบาลสั่งเข้มดูแลประชาชนเดินทางกลับ ตรวจเข้มความปลอดภัยทุกเที่ยวเสริมจุดต่อเชื่อมขนส่งสาธารณะ อำนวยความสะดวกครบวงจร
161 16 เม.ย. 2568
เตือน! นักดื่ม มีเพศสัมพันธ์ไม่ป้องกัน เสี่ยงติดเชื้อเอชไอวี แนะทานยา PEP ภายใน 72 ชั่วโมง รับบริการได้ที่ รพ.สังกัด สธ.
186 16 เม.ย. 2568
ปลัด สธ. แถลงอุบัติเหตุช่วงสงกรานต์ วันแรกเกิดอุบัติเหตุ 211 ครั้ง ส่วนใหญ่จากขับรถเร็วเกิน เตือนการใช้ยาคลายกล้ามเนื้อ อาจทำให้ง่วงและเกิดอุบัติเหตุได้
60 12 เม.ย. 2568
ดูเพิ่มเติม
 
หาเพื่อนไลน์
ไอเดียบ้านสวย
เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หางานราชการ
  English
TOEIC กับ การขึ้นเงินเดือน GED VS กศน ไทย (สอบเทียบไทย) แนะนำที่เรียน IELTS ยอดนิยม ของ เด็กอินเตอร์ TOEIC Online GED CU-TEP SAT
 
บทความกลุ่มเดียวกัน
กำลังโหลด ...